[digiphone] BlackBerry Priv - Thông tin ra mắt mới nhất

BlackBerry Priv – Thông tin mới nhất

 

BlackBerry Priv mới nhất - thông tin ra mắt của sản phẩm đang được mọi người mong đợi về dòng BlackBerry chạy trên nền Android 

Thiết bị mới của Blackberry có tên chính thức là Priv chứ không phải Venice

Chỉ vài giờ sau khi BlackBerry xác nhận sẽ trình làng mẫu điện thoại chạy Android mang tên Priv vào cuối năm 2015, đích thân CEO John Chen đã 'show hàng' chiếc smartphone này với kênh tin tức BNN.

Ngay sau đó, hình ảnh của BlackBerry Priv với sự giới thiệu của Tổng giám đốc công ty Johny Chen đã xuất hiện trong các video clip về sự kiện này. BlackBerry Priv  chạy hệ điều hành của Google (Android) cùng với bàn phím trượt QWERTY đặc trưng của BlackBerry. BlackBerry Priv khá giống với Passport, bạn có thể thực hiện lệnh bằng cử chỉ, thay vì bằng bấm nút trên bàn phím.

 

BlackBerry Priv có nhiều chi tiết giống với Passport 

Những gì chúng ta biết được về thiết bị này là, chiếc máy trượt dạng thanh cùng bàn phím vật lý cứng và các phím điều hướng ảo nằm trên màn hình cảm ứng . Đặc biệt, vị CEO BlackBerry cho biết bề mặt của chiếc bàn phím vật lý này chính là một dạng "màn hình cảm ứng điện dung" đóng vai trò như bàn rê chuột, giúp người dùng thuận tiện hơn khi duyệt web, đọc văn bản hay email. Dựa và hình dò rỉ chắc chắn rằng thiết bị sẽ được cài sẵn hệ điều hành 5.0 Lollipop trở lên.

 

Thông tin thêm về phần cứng:

  • CPU Snapdragon 808
  • Hệ điều hành Lollipop 5.0 trở lên
  • Bộ nhớ 16/32GB
  • RAM 3GB
  • Camera 18MP đèn LED kép

Còn rất nhiều điều xung quanh chiếc Priv mà hãng BlackBerry chưa tiết lộ hết. Nhưng mặc dù vậy, đối với người ưa chuộng dòng BlackBerry thì đó hoàn toàn là những thông tin quan trọng.

Tiếp tục theo dõi các thông  tin về BlackBerry Priv tại digiphone !

--------------------------------------------------------------

digiphone :
155 Lý Thái Tổ - Phường 9 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
- Hotline : 0905 988 900
--------------------------------------------------------------

 

Tin nổi bật