Lộ diện mặt sau của thiết bị mới, có thể là LG G5

LG G5 – Kẻ thống trị mới thế giới android

Trang mạng Androidheadlines mới đây đã đăng hình ảnh được cho là mặt sau của thiết bị sắp được ra mắt của LG G5 và thông tin cấu hình cơ bản của thiết bị này. Với vỏ nhôm nguyên khối và phần bo phía sau tương đối giống với SAMSUNG Galaxy Note 5. Có vẻ như LG sẽ theo đuổi thiết kế của iphone 6 và 6 plus.

 Nơi bán LG G5 giá rẻ nhất HCM - Mua ngay

Khác với cum camera của LG G4 cụm camera chính ở mặt lưng sẽ được bố trí thẳng hàng theo chiều ngang, bao gồm ống kính, đèn flash và một ống kính phụ. Cụm camera này được đặt trong một lớp kính bảo vệ và hơi lồi so với mặt lưng của máy. Phía dưới vẫn là cụm phím vật lý Power và Volume quen thuộc. Nhiều khả năng phím Power sẽ được LG tích hợp cảm biến vân tay dạng chạm.

 Nơi bán LG G5 giá rẻ nhất HCM - Mua ngay

Ngoài ra, thông số cấu hình của LG G5 cũng được tiết lộ thông qua một bức ảnh chụp màn hình phần mềm đọc thông số. Cụ thể, LG G5 sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,6 inch độ phân giải QuadHD 2560x1440 với mật độ điểm ảnh 640ppi. Máy sẽ sở hữu RAM 3GB, camera phụ 8MP, camera kép ở mặt sau có độ phân giải lần lượt là 15,9MP và 8,3MP. Mặc dù không tiết lộ cụ thể sẽ dùng vi xử lý nào nhưng với thông tin GPU là Adreno 520 thì gần như chắc chắn LG sẽ trang bị cho G5 chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Tin nổi bật